Vật liệu của Serge Ferrari

Ba Saowebadmin - www.basao.vn
04:43' CH - Thứ hai, 22/08/2016

Được thành lập từ 1973, đến nay Serge Ferrari là Nhà sản xuất các loại membrane hàng đầu trên Thế giới, họ có mặt trên 80 nước, doanh thu năm 2013: 140 triệu €. hiện nhà sản xuất này đã niêm yết trên thị trường chứng khoán châu Âu Eronext. Các dòng sản phẩm chính: - Màng PVC, PVDF với sợi Precontraint - Vải nhựa, dây nhựa Precontraint phủ PVC: Soltis - Lưới Battyline - Bạt dành cho quảng cáo tấm lớn Billboard: Decolit - Vải PVC Stamoid, Stamisol - Vải giả da: Stamskin Có thể xem trên www.sergeferrari.com.

Sản phẩm của Serge Ferrari có tiếng tới mức hầu hết các thí nghiệm về kết cấu màng mỏng (membrane structures) của các cơ sở nghiên cứu có tiếng trên Thế giới đều sử dụng vật liệu của họ như một loại điển hình cần khảo cứu.

Sản phẩm của Serge Ferrari được sử dụng ở rất nhiều công trình đại quy mô: từ sân vận động Munich Olympic - 1982 (nay vẫn đang sử dụng) đến các sân Kuala Lumpur’s Stadium 1997... Warsaw stadium - 2012 và mới gần đây là sân Olympique Lyonnais - 2016.

Serge Ferrari có hàng trăm dòng sản phẩm, mỗi dòng phân ra các mã sản phẩm khác nhau, sử dụng được cho hầu hết các ứng dụng liên quan đến màng mỏng, từ đồ gỗ, nội thất xe ôtô, rèm màn... đến các sản phẩm ngoại thất: mặt dựng, mái bạt ngoài trời, xuồng, phao nổi đến cả những billboard lớn và các sản phẩm chịu hóa chất xâm thực mạnh: xút, axít...

Chúng tôi sử dụng sản phẩm Serge Ferrari cho các sản phẩm membrane như bạt cánh buồm, bạt căng khung kết cấu thép, tiêu biểu có các công trình: Mái che trường quay ngoài trời - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV): 43 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội; mái che sân khấu ngoài trời cho Samsung linh kiện 7 - Yên Phong - Bắc Ninh; Khu cảnh quan của Thảo Điền Pearl: đường Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2 - Tp. Hồ Chí Minh; Mercure Phú Quốc resort - Kiên Giang...

Đặc điểm cơ bản và khác biệt nhất của vật liêu Serge Ferrari chính là công nghệ sợi dự ứng lực (precontraint). Khái niệm dự ứng lực được hiểu là khi sản xuất sợi, người ta tính trước và có giải pháp tương ứng cho lực kéo tác động lên vật liệu khi sử dụng. Hiểu nôm na là khi có lực kéo lên bạt thì sợi bạt xoắn lại tạo lực kéo ngược trở lại. Kỹ thuật này làm cho bạt của Serge Ferrari ổn định, dẻo dai với các tác động trong khi sử dụng.

Ngoài ra Serge Ferrari có các công nghệ ngăn chặn nhiệt và bức xạ mặt trời để các sản phẩm bạt che rất hiệu quả trong chống nóng. Một vài vật liệu cao cấp có khả năng chống bám bụi cao.

Giá của các sản phẩm làm từ vật liệu Serge Ferrari hiện nay còn cao so với các loại vật liệu khác đang có mặt tại Việt Nam. Tham khảo từ: 480.000 đ/m2 đến 1.600.000 đ/m2 - thành phẩm.

Liên hệ: 1900545512 hoặc 012.38.374.374 để được tư vấn thêm.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,